แบบประกันเหมาจ่าย อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus)

 

เบี้ยประกันสุขภาพอีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus)

เบี้ยประกันจากเมืองไทยประกันชีวิต  

           ขอแนะนำแบบเหมาจ่ายที่ดีที่สุด ในวงเงิน 20-100 ล้าน ประกันสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส        ( Elite Health Plus ) จาก เมืองไทยประกันชีวิต........

             ทำไมต้องคุ้มครองสูงถึง 20-100 ล้าน .เพราะประกันสุขภาพ จะทำไว้เพื่อความคุ้มครองเมื่ออายุสูง 

    1. รองรับค่ารักษาพยาบาล เมื่ออายุเยอะ โรคต่างๆจะตามมา...ดังนั้น เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอีก 20 ปีเมื่อเราเจ็บป่วยแล้วประกันที่เราจ่ายอยู่จะเพียงพอ เพื่อให้การเคลมง่ายจำเป็นต้องถือกรมธรรม์มาแล้วเกิน 2 ปี หรือ ชำระเบี้ย 3 ครั้งขึ้นไป

    2. แบบประกันที่เคยซื้อเอาไว้อาจจะมีความคุ้มครองไม่เพียงพอแล้ว กับค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาล การซื้อประกันสุขภาพจึงจำเป็นต้องซื้อความคุ้มครองเผื่อให้มากที่สุด 

    3. ด้วยวิธีการรักษาใหม่ๆ เจ็บน้อย แต่ค่ารักษาแพง จากสถิติที่ผ่านมา ค่ารักษาพยาบาลเมื่อผ่านไป 5 ปี มักไม่เคยพอ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเผื่อวงเงินไว้เยอะๆ 

    4. ไม่ว่าจะยุคไหน เรื่องของสุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญและใกล้ตัวเสมอ เพราะแม้แข็งแรงแค่ไหน ก็มีความเสี่ยงเจ็บป่วยได้ทั้งนั้น "นักกีฬายังตายเพราะ COVID นับประสาอะไรกับมะเร็งคะ"  จากสถิติ คนตายจาก มะเร็งมากกว่าตายจาก COVID ใครๆก็ป่วยได้ การมีประกันสุขภาพที่ครอบคลุม วงเงินความคุ้มครองสูง คุ้มครองยาว ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจว่า ไม่จำเป็นต้องเอาเงินเก็บไว้... มารักษาตัว

       5. ครอบคลุมโรคทั่วไป โรคร้ายแรงทุกระยะ และโรคระบาด ไม่ว่าจะการฟอกไต รักษาโรคมะเร็งด้วยการรักษาวิธีการเคมีบำบัด และ แบบ Targeted Therapy ให้คุณสามารถเข้าถึงการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

       6. การตรวจวินิจฉัยโรคแบบ CT Scan และ MRI ไม่ต้องแอดมิท ก็คุ้มครอง ถ้านอนห้องเดี่ยวมาตรฐานและห้อง ICU 365 วัน ก็จ่ายตามจริง หรือถ้านอนห้องเดี่ยวพิเศษก็คุ้มครอง 10,000-25,000 บาทต่อวัน สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 ปี-90 ปี คุ้มครองยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี หลังเกษียณแล้วก็อุ่นใจเจ็บป่วยขึ้นมาก็มีผู้ช่วยดูแลค่ารักษา อีกทั้งยังสามารถพลัสความคุ้มครองเพิ่มได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น พลัสความคุ้มครองการคลอดบุตรพลัส หรือ แพ็กสุขภาพดี พลัส

          รู้หรือไม่....?? ค่ารักษามะเร็งเท่าไหร่

ค่ารักษาพยาบาล เมื่อ 20 ปีก่อนการรักษามะเร็งทั่วไปเช่น มะเร็งลำไส้, มะเร็งเต้านม ค่ารักษาจะประมาณ อยู่ที่หลัก 100,000 - 500,000 บาทเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน คุณจะพบว่า ถ้าคุณไม่ใช้ประกันสุขภาพถ้วนหน้า (30 บาทรักษาทุกโรค หรือ สิทธิประกันสังคมแล้ว)

ด้วยทางเลือกของคนที่เป็นมะเร็งมีมากขึ้น และวิทยาการรักษาดีขึ้น ดังนั้นผู้ป่วยมีทางเลือก

1. แบบ ผู้ป่วยนอก ค่าใช้จ่ายในการรักษามะเร็งผู้ป่วยนอก มีโอกาศหายขาดมากขึ้น ลดความเจ็บปวด ดังนั้น ค่าใช้จ่ายต่างๆจะเป็นการรักษาตัวแบบผู้ป่วยนอกมากขึ้น

2. ผู้ป่วยใน แต่การรักษาตัวผู้ป่วยใน จะน้อยลงแต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่อาจจะสูงกว่าอดีตมากจนอาจจะกลายเป็นหลักหลายล้านบาทเลย

ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่ กับโรงพบาบาลนั้นๆที่เราเข้ารับการรักษาด้วย ดังนั้น จึงเป็นเหตุผลจำเป็นที่เราต้องมีประกันชีวิต และ ประกันสุขภาพที่คุ้มครองอย่างเพียงพอ หรือวงเงินคุ้มครองเผื่อให้มากกว่าค่ารักษาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต 
     เมืองไทยประกันชีวิต มีแบบประกันสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) เพิ่มเติมแนบท้ายสัญญา ชื่อ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) ให้คุ้มครองเป็นแบบเหมาจ่าย ในวงเงินการรักษาตัวใน รพ IPD และ OPD ครอบคลุมการรักษามะเร็งแบบ Targeted Therapy (แบบเฉพาะจุด) การฟอกไต, ฉายแสง, MRI, CT scan เริ่มต้นตั้งแต่ 20-100 ล้าน 
โดยลูกค้าจำเป็นต้องเลือกแผนประกันชีวิตหลักก่อน ซึ่งมีแนะนำให้เลือก 2 แบบ ตั้งแต่แรกคือ 

     1. แบบประกันแบบสามัญแผน 99/20 หรือ 99/99 หรือ 99/7 ทุนประกันชีวิตตั้งแต่ 200.000 - 10 ล้านคือ ชำระเบี้ยหลัก ตามตัวเลขด้านหลัง แล้วจึงหยุดจ่าย แล้วจะจ่ายเฉพาะเบี้ยสุขภาพไปเรื่อยๆทุกปีจนอายุ 98 ปี แผนยอดฮิต คือแผน 99/20 เมื่อเสียชีวิตแล้ว จะได้รับเงินสินไหมมรณะกรรม ตามทุนประกันชีวิตที่เลือกเป็นเงินที่ส่งต่อให้ผู้รับผลประโยชน์ เพื่อมรณะกรรม หรือ มรดกต่อไป ทันทีหลังจากแจ้งบริษัท

     ข้อดีคือ  จ่ายเบี้ยถูกมากๆในปีแรกเมื่อสัญญาเริ่มต้น ราคาเบี้ยประกันไม่แพง ถูกมากแต่ หลังจากนั้นเบี้ยจะค่อยๆปรับเพิ่มเบี้ยขึ้นเมื่ออายุมากไปเรื่อยๆ ทุกๆปีจนอายุ 98 ปี ทำให้เมื่ออายุเพิ่มขึ้น หรือ ไม่ได้ทำงานแล้วยังคงต้องจ่ายเบี้ยประกันสุขภาพโดยสรุปเบี้ยประกันรวมทั้งโครงการอยู่ที่ประมาณ 10 ล้าน (ทั้งนี้เบี้ยประกันอาจจะมากหรือน้อยกว่าขึ้นอยู่กับอายุที่เริ่มต้นสัญญา คำนวนล่วงหน้าไปจนครบอายุ 98 ปี)  

    2. แบบประกันยูนิตลิ้งค์ ( Unit Linked ) หรือ แบบประกันควบการลงทุน โดยเป็นการจ่ายเบี้ยคงที่ไปเรื่อยๆ ผู้เอาประกันสามารถกำหนดเบี้ยชำระเองได้ การกำหนดเบี้ยชำระเองได้นั้น ***แต่จำเป็นต้องให้ตัวแทนประกันต้องเป็นผู้มีใบอนุญาติแนะนำการลงทุน (IC) เป็นผู้คำนวนเบี้ย และ จำนวนปีที่ต้องการชำระให้เท่านั้น*** 

 ข้อดีของการซื้อประกันสุขภาพอีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) แนบกับ แผนยูนิต ลิงค์(Unit Linked) คือ 

 1. หมดปัญหาเรื่องเบี้ยแพงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น เพราะเรากำหนดการชำระเบี้ยเองได้ และทำให้เบี้ยไม่เพิ่มเมื่ออายุมากขึ้น เพราะเบี้ยจะไม่ถูกกำหนดโดยบริษัทประกันที่ทำให้เบี้ยแพงเมื่ออายุมากขึ้น

  2. ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนหรือกำหนดเบี้ยได้เองตามความสามารถในการชำระเบี้ยได้ เนื่องจากแบบประกันประเภทนี้จะนำเบี้ยส่วนหนึ่งไปฝากในกองทุนรวมตามที่ลูกค้ากำหนดไม่เกิน 10 กองทุนเพื่อให้ได้ผลกำไรและนำมาชำระเบี้ยแทนเมื่อสัญญากรมธรรม์ผ่านไปตั้งแต่ 10-20 ปี แบบประกันนี้จะจ่ายเบี้ยมากกว่าแบบสามัญในระยะแรกเพื่อให้เกิดผลกำไรก่อน หลังจากนั้นผลกำไรที่เกิดขึ้นจะคงอยู่ในกรมธรรม์ และเมื่อเวลาผ่านไปจะสามารถนำผลกำไรนั้นมาจ่ายเบี้ย ทำให้เราจ่ายเบี้ยน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น

  3. ลูกค้าสามารถถอนเงินออกมาได้ถ้าผลตอบแทนจากเงินในกองทุน มีกำไร จึงเหมาะกับคนที่วางแผนสุขภาพหลังเกษียณ และไม่ต้องการชำระเบี้ยเมื่อตอนอายุมาก โดยเฉลี่ยลูกค้าจะจ่ายเงินสำหรับแผนนี้ประมาณ 3-5 ล้านบาท โดยคำนวนการชำระเบี้ยในระยะเวลาเพียง 20 ปีเท่านั้น อาจจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับอายุและจำนวนปีที่ชำระเบี้ย ทั้งยังให้ความคุ้มครองสุขภาพต่อไปจนครบอายุ 98 ปี  

    => อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) วงเงินการรักษาตัวในแต่และแผนตั้งแต่ 20 ล้าน - 100 ล้าน แล้วหลังจากนั้นเลือกพื้นที่ให้บริการคุ้มครองประเทศไทย เอเซีย ทั่วโลกยกเว้นอเมริกา หรือ ทั่วโลกรวมอเมริกา เบี้ยจะราคาแตกต่างกันไป เชครายละเอียดความคุ้มครองในแต่ละแผนที่ 1-4 ด้านล่างนี้


    => ค่าห้องให้เลือกตามแผน 1- 4  คุ้มครองค่าห้องตั้งแต่ 10,000-25,000/วัน หรือตามห้องเดี่ยวมาตรฐานของแต่ รพ ว่าเกินจากเดิมหรือไม่ โดยและจะเน้นการให้การรักษาตัวในโรงพยาบาล สิ่งสำคัญสำหรับแบบประกันนี้ คือที่การรักษาโรคมะเร็งแบบเฉพาะจุด หรือ Targeted Thyrapy โดยจ่ายตามจริง

ข้อดีของอีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus)
  1. เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 29,088 บาทต่อปี สำหรับคนอายุ 11-90 ปี (เบี้ยประกันราคาเท่ากันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย)
 

2.เลือกแบบแผนออมเงิน หรือ แบบคุ้มครองตลอดชีพ แบบ 99/20 หรือ แบบ 99/99 หรือ แบบ 99/7 และทุนประกันชีวิต เริ่มต้น 200,000 ผู้เอาประกันสามารถซื้อประกันสุขภาพแบบนี้ให้ตัวเองหรือ ซื้อประกันสุขภาพให้ลูก หรือ คนในครอบครัว ก็สบายใจถ้าลองพิจารณาความคุ้มครองแล้วถือว่าราคาที่ไม่แพง และ เบี้ยประกันจะปรับเพิ่มขึ้นทุกปี ตามอายุที่เพิ่มขึ้นในส่วนของสุขภาพ 

3. เลือกจ่าย เบี้ยประกันไดัทั้งราย 3 เดือน, ราย 6 เดือน หรือ รายปีก็ได้  (โดยแนะนำให้การชำระเบี้ยแบบรายปีจะได้รับส่วนลดมากที่สุด ถ้าเทียบกับชำระแบบอื่น)

  • อัตราเบี้ยประกันอีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) จะแบ่งเป็น 4 แผนหลัก ตามวงเงินความคุ้มครอง แผนที่ 1 - 4 คุ้มครองวงเงินการรักษา 20 - 100 ล้าน,
  • เชคราคาเบี้ย ตามตาราง นี้ หรือ คลิก Line ID :  jew65168 

หรือ โทร 099-4469249 จิว

       

 4.วิธีการคำนวนเบี้ยประกันชีวิต และ สุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus)
 
สำหรับเพศ ชาย อายุ 35 ปี ทุนประกันชีวิต 1 ล้าน + ประกันสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) แผนที่ 2 วงเงิน 40 ล้าน

     ชำระเบี้ยประกันรายปี 19,950 +  41,750 = 61,700 บาท...... เท่านั้น ความคุ้มครองการรักษาตัวใน โรงพยาบาล เหมาจ่าย ปีละ 40 ล้าน
      ค่าห้อง 12,000 / วัน หรือตามห้องเดี่ยวมาตรฐานของ รพนั้นๆ 
      การรักษา มะเร็งจ่ายตามจริง ไม่เกิน 40 ล้าน  
      ความคุ้มครอง OPD โรคทั่วไปเหมาจ่าย ปีละ 20,000 บาท 

สนใจ ทำประกันชีวิตหรือคำปรึกษาด้านประกันชีวิต สุขภาพ วางแผนเกษียณ:  โทร 099-4469249

ชื่อ คุณจิว หรือ line ID  : jew65168    

 ความคุ้มครองประกันชีวิต ในแต่ละหมวดหมู่ เพื่อการให้ทราบก่อนการทำประกันสุขภาพ

(ต่อ) ความคุ้มครองประกันชีวิต ในแต่ละหมวดหมู่ เพื่อการให้ทราบก่อนการทำประกันสุขภาพ

เงื่อนไข ความคุ้มครองประกันสุขภาพ ที่ควรทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อนตัดสินใจ 
1.ระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง 30 วันและ 120วัน สำหรับบางโรค
2.อายุรับประกัน 
3.เกณฑ์การปรับราคาเพิ่มเบี้ย

เบี้ยประกันส่วนของสัญญาสุขภาพ ซึ่งส่วนนี้จะปรับเพิ่มทุกปีที่อายุเปลี่ยนแปลง 

สำหรับ OPD มีโรคบางโรคที่มีระยะเวลารอคอยนานกว่า 30 วันนะคะ

เกณฑ์การต่ออายุกรมธรรม์ ที่ควรทราบ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้